Hacked By Cyber 1995 Vietnam

•   05/09/2023 22:43:00
  •   Phản hồi: 0
Ngày khai giảng là sự mở đầu quan trọng, đánh dấu cho một năm học mới với đầy hy vọng về một hành trình chiếm lĩnh đỉnh cao tri thức của các thầy cô giáo và các em học sinh. Hòa chung trong không khí tự hào của mùa thu tháng Tám lịch sử và chào mừng ngày Quốc khánh 02/9 và niềm vui hân hoan, rộn ràng của cả nước trong ngày hội Toàn dân đưa trẻ tới trường, trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023-2024.
Trường PTDTNTTHPT huyện Mường Ảng với công tác vệ sinh an toàn thực phẩm tại bếp ăn !

•   18/11/2018 20:01:00
  •   Đã xem: 1935
  •   Phản hồi: 0
Trường PTDTNTTHPT huyện Mường Ảng là một trường chuyên biệt, có nhiệm vụ tuyển chọn, đào tạo con em các dân tộc thiểu số, tổ chức giáo dục các em theo chương trình bậc học THPT, tạo nguồn cán bộ dân tộc có đủ phẩm chất, năng lực cho vùng khó khăn của huyện. Cùng với công tác quản lý, giảng dạy và học tập, trong những năm qua, vấn đề về đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm (VSATTP) và nâng cao chất lượng bữa ăn của học sinh luôn được nhà trường hết sức quan tâm và đặt lên hàng đầu.
Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học tổng kết tiếng Anh hè năm 2016

•   11/08/2016 23:46:41
  •   Phản hồi: 0
Hai tháng hè ngắn ngủi đã trôi qua, hai tháng với biết bao trải nghiệm thú vị, hai tháng đủ để chắp cánh, nuôi dưỡng những đam mê của các em cùng môn Tiếng Anh. Ngày 31/7 vừa qua tại sân khấu Trung tâm Ngoại ngư – Tin học tỉnh Điện Biên, long trọng tổ chức Lễ tổng kết khóa học Tiếng Anh hè 2016 với mục đích cho các em học sinh có dịp giao lưu học hỏi tiếng Anh. Và khen thưởng những học sinh có thành tích xuất sắc trong khóa học.